วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Tag Heure เปิดตัว Generation ใหม่ในซีรีส์ “Connected Luxury Smartwatch” หรูดูดีมีระดับ

 หลังจากการนำซีรีส์ Luxury Connected กลับมาในปีค.ศ. 2015 ตามด้วยโมเดล Connected ปีค.ศ. 2019 นอกจาก Connected Modular Golf Edition แล้ว Tag Heure ยังได้เปิดตัว 3rd Generation ของซีรีส์ Connected ประจำปีค.ศ. 2020 อีกด้วย เทคโนโลยีและการออกแบบอย่างพิถีพิถันของนาฬิกาข้อมือเรือนนี้ ทำให้ตำแหน่งของแบรนด์นาฬิกาของสวิสเซอร์แลนด์ชั้นนำต้องหยุดชะงัก

 TAG Heuer Connected รุ่นใหม่นี้ เป็นนาฬิกาข้อมืออเนกประสงค์ที่จะมอบฟังก์ชั่นการทำงานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น บริการเชื่อมต่อรายวัน (จัดทำโดย Wear OS โดย Google) ฟังก์ชั่นเกี่ยวกับกีฬาต่างๆที่ใช้งานได้จริง (ได้รับความอนุเคราะห์จากแอพ TAG Heuer Sports ) หรือแม้แต่ฟังก์ชั่นเบสิกอย่างนาฬิกาจับเวลา

 Frédéric Arnault หัวหน้าแผนกกลยุทธ์และดิจิตอลของ TAG Heuer ผู้นำโครงการที่มีความทะเยอทะยานตั้งแต่เริ่มต้น กล่าวว่า “TAG Heuer Connected ได้รับการออกแบบด้วยความหลงใหลและใส่ใจในทุกรายละเอียด มันไม่ใช่แค่ผลงานที่สวยงาม แต่ยังเป็นประสบการณ์ที่น่าดื่มด่ำอย่างแท้จริง ณ ตอนนี้มันมีระบบ TAG Heuer digital ecosystem ที่สมบูรณ์ ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นเกี่ยวกับกีฬา”


 ตัวเรือนทำจาก สเตนเลสสตีลหรือไททาเนียม เส้นผ่านศูนย์กลาง 45 มม. มีลักษณะคล้ายนาฬิกาโครโนกราฟแบบดั้งเดิมของ Tag Heuer ประดับตกแต่งด้วยเพชรพลอยเจียรนัยเป็นอย่างดี กรอบหน้าปัดเซรามิกและเม็ดมะยมตรงกลาง หน้าปัดนาฬิกาใช้หน้าจอสัมผัสแบบ OLED ที่บอกข้อมูลได้ชัดเจน และอยู่ภายใต้กระจกหน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน ผู้ใช้สามารถปรับแต่งหน้าปัดตามความต้องการได้ถึง 5 หน้า ทั้งแบบกลไกและแบบดิจิตอล ได้แก่ หน้าปัดสามเข็มของ Heuer 02 พร้อมการโชว์โครงสร้างแบบ Skeletonized ,แบบจำลองดิจิทัลของโครโนกราฟ Carrera Heuer 01 , หน้าปัดที่คล้ายผลึกเหลว (liquid crystal) ,หน้าปัดแสดงผลแบบอัลกอริทึ่ม และหน้าปัดโครงสร้าง Nanotube แบบหกเหลี่ยมของ Tag Heuer ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานมานี้


 นอกจากนี้ Tag Heuer ยังออกมารับประกันอีกว่า การปรับแต่งจะไม่ได้หยุดแค่หน้าปัดเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสายนาฬิกาอีกด้วย ระบบเปลี่ยนสายของ Tag Heuer ที่ใช้งานสุดแสนจะง่ายนี้ ช่วยให้ผู้สวมใส่เปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ เปลี่ยนสายได้เพียงแค่ไม่กี่วินาที ส่วนตัวเลือกของสายยางสุดทนทานก็มีหลายแบบไม่ว่าจะเป็น สีดำคลาสสิกเย็บตะเข็บสีแดง หรือส้มหรือเจาะพรุน สีกากี เสริมแกนโลหะ เลือกได้ดั่งใจ ส่วนการทำงานของ 3rd Generation ขับเคลื่อนโดยระบบปฏิบัติการ Wear OS โดย Google ซึ่งมีบริการมากมายคอยสนับสนุนผู้สวมใส่ตลอดทั้งวัน เช่น Google Pay, Google Translate, การแจ้งเตือนทางอีเมล ข้อความและแอปอื่น ๆ ที่ผู้ใช้ iOS และ Android สามารถเข้าถึงได้


 นอกเหนือจากคุณสมบัติต่างๆ ที่กล่าวมาแล้ว แล้วสิ่งที่โดดเด่นที่สุดของ TAG Heuer Connected 2020 คงจะเป็นระบบที่แบรนด์พยายามสร้างด้วยการเปิดตัวแอปพลิเคชัน TAG Heuer Sports “ ของตัวเอง การเชื่อมต่อนาฬิกาข้อมือกับโทรศัพท์ กลายเป็นเรื่องง่ายด้วยแอพที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ และยังรองรับ กีฬากอล์ฟ การวิ่ง การปั่นจักรยาน การเดินการออกกำลังกาย รวมถึงกิจกรรมอื่นๆอีกด้วย และเพื่อให้จิตวิญญาณคลาสสิกของโครโนกราฟคงอยู่ Connected 2020 ยังได้นำเสนอฟังก์ชั่นนาฬิกาจับเวลาแบบ ที่สามารถใช้งานได้กับปุ่มบนเคสและมีความแม่นยำระดับมิลลิวินาที นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นตัวจับเวลาการแจ้งเตือนหรืออินเตอร์เฟสการตั้งค่าตามความต้องการ


                TAG Heuer Connected 2020 วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าและเว็บไซต์ของแบรนด์ มันเป็นหนึ่งในผลงานที่เปิดตัวได้ยิ่งใหญ่ของปีสำหรับผู้สร้างนาฬิกาสวิสที่ีมีชืู้่อเสียง่ามันเป็นเครื่องมือยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบ ฟังก์ชั่นที่อัดแน่น ดีไซน์การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปี 2020 ได้อย่างเยี่ยมยอดไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Tag Heure เปิดตัว Generation ใหม่ในซีรีส์ “Connected Luxury Smartwatch” หรูดูดีมีระดับ

 หลังจากการนำซีรีส์ Luxury Connected กลับมาในปีค.ศ. 2015 ตามด้วยโมเดล Connected ปี ค.ศ. 2019 นอกจาก  Connected Modular Golf Edition แล้ว T...