วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2563

นาฬิกาข้อมือสำหรับคนรักกอล์ฟ กับ “TAG Heuer Third-Generation Connected Golf Edition Watch”

   ในขณะที่โลกของเราเริ่มกลับสู่สภาวะปกติอย่างช้าๆ จากการระบาดของ COVID-19 การเปิดสนามกีฬาอย่างสนามกอล์ฟ เปิดโอกาสให้ผู้คนได้ออกกำลังกายกลางแจ้งในวันที่ Socially Distance ยังมีความจำเป็นต่อสังคมของเรา ในขณะเดียวกันนี้ TAG Heuer ได้เปิดตัวนาฬิกาข้อมือซีรีส์ “Connected Golf รุ่นที่ 3 ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติใหม่เพิ่มเติมจากรุ่นก่อนหน้านี้

  จากการเปิดตัวรุ่นที่สามของ โมเดล “Connected” ในเดือนมีนาคม ค.ศ. 2020 Golf Edition รุ่นนี้จะเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นที่ครบเครื่องยิ่งขึ้น รวมถึงความสามารถเฉพาะ สำหรับนักกอล์ฟที่ขับเคลื่อนโดยแอพเกี่ยวกับกีฬากอล์ฟของ TAG Heuer โดยเฉพาะ แอพนี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถอ่านแผนที่แบบ 3 มิติได้โดยง่าย ระยะห่างระหว่าง Green และ Hazard การติดตาม Shot Tracking ตารางบันทึกคะแนนสำหรับผู้เล่น คน สถิติล่าสุด และฟีเจอร์ใหม่ “ Driving Zone” ซึ่งจะเก็บข้อมูลการตีในแต่ละครั้งเพื่อระบุจุดที่ดีที่สุดในการตีของแต่ละหลุมในสนาม เพื่อการตีที่ดียิ่งขึ้นในรอบต่อๆไป นอกจากนี้ ยังมี TAG Heuer Sport App ซึ่งสนับสนุนกิจกรรมอื่น ๆ เช่นการวิ่ง การปั่นจักรยานและการออกกำลังกายรวมถึงความสามารถต่างๆจาก Wear OS โดย Google

   ตัวเรือนทำจากไททาเนียมสีดำขนาด 45 มม. กรอบหน้าปัดเซรามิกสีดำที่มีการแกะสลักจำนวน 18 สีที่บ่งบอกถึงหลุมในตแต่ละรอบ ปุ่มกดเคลือบแลคเกอร์สีเขียว ใช้ร่วมกับแอพ Golf ดังกล่าว เพื่อบันทึกการตีและระยะทางนอกเหนือจากการใช้งานอื่นภายในแอพแล้ว สายรัดข้อมือยางสีขาวที่มีการเย็บด้วยตะเข็บสีเขียวนั้น จะมีพื้นผิวที่คล้ายกับลูกกอล์ฟ ส่วนสายรัดข้อมือยางที่มีรูพรุนสีดำ ก็สามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย ผ่านระบบการเปลี่ยนอย่างรวดเร็วของ TAG Heuer เพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันนอกสนามกอล์ฟ

    หน้าปัดนาฬิกา OLED แบบ TouchScreen มาพร้อมกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ที่ป้องกันรอยขีดข่วน ปุ่มหมุนสลับระหว่างโหมด Active และ Ambient เพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ตลอดทั้งวัน Connected Watch Golf Edition ยังมาพร้อมกับเครื่องชาร์จแบตเตอรี่และแพคเกจแบบพกพาในรูปแบบของกระเป๋า และอุปกรณ์เพิ่มเติมอย่างสายรัดข้อมือยางสำรอง ที่ซ่อมกรีน ลูกกอล์ฟสามลูกที่มีตรา TAG Heuer เป็นต้น

              TAG Heuer Connected Golf Edition วางจำหน่ายแล้ววันที่ 4 มิถุนายน 2020 ที่ร้านค้าปลีกที่ร่วมรายการและทางเว็บไซต์ของ TAG Heuer ในราคา 2,550 ดอลลาร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TAG Heuer Connected Watches สามารถดูได้ที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Tag Heure เปิดตัว Generation ใหม่ในซีรีส์ “Connected Luxury Smartwatch” หรูดูดีมีระดับ

 หลังจากการนำซีรีส์ Luxury Connected กลับมาในปีค.ศ. 2015 ตามด้วยโมเดล Connected ปี ค.ศ. 2019 นอกจาก  Connected Modular Golf Edition แล้ว T...