วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2561

Watch Error Riseman G-9200

Watch Error Riseman G-9200

วันนี้มาดูนาฬิกาข้อมือ G-9200 หรือเรียกขานในนาม Riseman จาก G-Shock ตัวนี้ รู้สึกถ้าจำไม่ผิดลูกค้าอยู่จังหวัดตากโทรมาหาผม "พี่ครับ นาฬิกา G-Shockที่ผมซื้อจากพี่ไปเมื่อกลางปีที่แล้วมันมีปํญหาครับ คือ..มันขึ้น ERR ที่หน้าปํด เดี๋ยวผมส่งไปให้ดูนะครับ" ผมก็ถามกลับไปว่าก่อนหน้านั้น ไปทำอะไรมา ใช้งานแบบไหน ปรากฏว่าก็ใช้งานทั่วไปอยู่ๆก็ขึ้น ERR ที่หน้าจอ แล้วผมก็ตอบรับไปว่าส่งมาเลยครับของยังอยู่ในประกัน เดี๋ยวส่งเข้าศูนย์ให้ พอของมาก็รีบจัดแจงส่งศูนย์เพื่อตรวจเช็ค ด้วยความร้อนใจและอยากรู้เพราะตั้งแต่ขายมาก็เพิ่งเคยเจอเคสนี้ และลูกค้าท่านนี้แกอุดหนุนผมบ่อยหลายตัวไม่เคยมีปัญหา ประกฏว่า 1อาทิตย์ผ่านไปได้ของกลับมาในใบแจ้งซ่อมแจ้งว่า เซอร์กิตเซ็นเซอร์หรือตัวเซ็นเซอร์มีปํญหา ทำการเปลี่ยนเซ็นเซอร์ Riseman ตัวนี้จึงกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง จัดแจงส่งให้ลูกค้ามีความสุขกันไป ทั้งลูกค้า และพ่อค้า

1 ความคิดเห็น:

  1. ขอความรุหน่อยคับพอดีผมก้ใช้รุ่นนี้ยุแล้วมันก้ขึ้นErrเหมือนกันแต่พวกผมบอกว่าถ่านหมดให้ไปเปลี่ยนถ่านพอผมเปลี่ยนถ่านมามันก้ใช้ได้ประมานเดือนนิดๆแล้วเครื่องก้ดับไปแล้วก้ไม่ติดอีกเลยแบบนี้เป็นเพราะถ่านที่เปลี่ยนมามันไม่ตรงรุ่นหรือป่าวคับ

    ตอบลบ

Tag Heure เปิดตัว Generation ใหม่ในซีรีส์ “Connected Luxury Smartwatch” หรูดูดีมีระดับ

 หลังจากการนำซีรีส์ Luxury Connected กลับมาในปีค.ศ. 2015 ตามด้วยโมเดล Connected ปี ค.ศ. 2019 นอกจาก  Connected Modular Golf Edition แล้ว T...