วันพุธที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2554

Oris Swiss Hunter Team PS Edition


Swiss Hunter Team PS Edition

เมื่อครั้งปี 1994 "พาทรุย ชวีส ฮันเตอร์-Patrouille Suisse (PS) Hunter" เครื่องบินอันเปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจของคนสวิส ได้ถูกปลดระวางจากกองทัพอากาศสวิสเซอร์แลนด์ เหตุการณ์นี้เอง ได้ก่อให้เกิดกระแสการอนุรักษ์ ทำให้มีบรรดานักบินและผู้ที่ชื่นชอบเครื่องบินต่างพากันออกมาคัดค้าน รวมตัวกันรณรงค์เพื่อเก็บรักษาอากาศยานอันทรงคุณค่าล้ำนี้เอาไว้ที่สุด และหนึ่งเสียงในการสนับสนุนยังรวมถึงแบรนด์นาฬิกาชื่อดังอย่างโอรีส (Oris) อีกด้วย
และเพื่อแสดงให้เห็นถึงเจตนารมณ์อันแน่วแน่ โอรีส จึงได้ผลิตนาฬิกา 3 เรือนพิเศษ คือ โอรีสสวิส ฮันเตอร์ทุ้ม พีเอส นาฬิกาจักรกลอัตโนมัติที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์และคุณภาพตามแบบฉบับโอรีส สะท้อนทุกรายละเอียดและการออกแบบอันทรงคุณค่าของนาฬิกาข้อมือสำหรับนักบินอย่างแท้จริง ตัวเรือนสเตนเลสสตีลและหน้าปัดได้ถูกออกแบบให้มีรายละเอียดของเครื่องมือต่างๆ แบบห้องนักบิน เข็มชั่งโมง นาที และวินาที ที่ตำแหน่งศูนย์กลางของตัวเรือน ตัวเลขและมาร์คเกอร์แสดงชั่วโมง เคลือบสารเรืองแสงซูเปอร์ลูมิโนวา พร้อมติดสัญลักษณ์กากบาทของสวิส ที่ด้านปลายของเข็มวินาที กระจกหน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์แบบโค้งรูปโดม เคลือบสารกันแสงสะท้อนทั้งด้านนอกและด้านใน ฝาหลังพิมพ์ตราสัญลักษณ์ของสวิส ฮันเตอร์ทีมบรรจุด้วยเครื่อง คาลิเบอร์ 733 พัฒนาจากเครื่อง Sellita Cal. SW200เม็ดมะยมเป็นแบบขันเกลียว กันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร
บรรจุมาเป็นเซ็ตพร้อมผ้าพันคอไหมลาย สวิส ฮันเตอร์ และใบประกาศนียบัตร
สามารถเลือกได้ในแบบหน้าปัดสีเทา ขนาด 44 มิลลิเมตร แลั 38 มิลลิเมตร หรือเรือน 38 มิลลิเมตรในรุ่นหน้าปัดสีเงินประดับเพชร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Tag Heure เปิดตัว Generation ใหม่ในซีรีส์ “Connected Luxury Smartwatch” หรูดูดีมีระดับ

 หลังจากการนำซีรีส์ Luxury Connected กลับมาในปีค.ศ. 2015 ตามด้วยโมเดล Connected ปี ค.ศ. 2019 นอกจาก  Connected Modular Golf Edition แล้ว T...