วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

VACHERON CONSTANTIN Quai de l'lle Retrograde Annual Calendar


หลังเปิดตัวคอลเลคชั่นคลาสสิกร่วมสมัย คิว เดอ'อิลล์ (Quai de l'lle) ในปี 2008 ที่นับเป้นการเปิดศักราชใหม่ให้กับวงการนาฬิกาข้อมืออีกครั้ง เนื่องจากเป็นผลงานที่นอกจากการันตีด้วยรางวัลอันทรงเกียรติแล้ว ยังเป็นนาฬิกาคอลเลคชั่นที่ลูกค้าได้มีโอกาสออกแบบนาฬิกาของตัวมีนเองได้มาที่ที่สุดเป็นประวัติการณ์ และในปีนี้เรากำลังจะได้เห็นทายาทรุ่นล่าสุดของครอบครัวกันอีกครั้งด้วยความซับซ้อนและเสน่ห์ของวิถีการแสดงเวลาที่มีมากขึ้นในตัวเองของ คิว เดอ'อิลล์ เรโทรเกรด แอนนวล คาลันเดอร์ (Quai de l'lle Retrograde Annual Calendar ) มาพร้อมกับการติดตั้งกลไกอัตโนมัติคาลิเบอร์ใหม่ 2460 QRA ออกแบบ พัฒนา และประกอบขึ้นภายในโรงงานของตนเอง คงคุณภาพคับชุดด้วยการผ่านการประทับตราสัญลักษณ์แห่งคุณภาพอันทรงเกียรติ ออลล์มาร์ก ออฟ เจนีวา (Hallmak of Geneva) โดยเป็นการผสมผสานระหว่างความซับซ้อนของระบบปฏิทินประจำปีเข้ากับการแสดงวันที่แบบโทรเกรด และความเฉดฉายของการแสดง ข้างขึ้น-ข้างแรมอย่างเที่ยงตรง ปรากกอยู่ในตัวเรือนชุดคลาสสิกขนาด 43.0 มิลลิเมตร โดยยังคงมอบโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกองค์ประกอบและออกแบบนาฬิกาของตัวเองได้ด้วยตัวเองเหมือนเช่นเคย เช่น ตัวเรือนเลือกได้ระหว่างทองคำสีขาวหรือทองชมพู หรือทูโทน ขนาด 43.0×54.0 มิลลิเมตร คู่หน้าปัดเคลือบหมึกยูวี (UV) เป็นประกายรัศมีดวงอาทิตย์ และแบ่งแอกเป็นโซนต่างๆ สำหรับการแสดงเวลาแต่ฟังก์ชันอย่างลงตัว และเพื่อให้สะดวกต่อการเลือกจับคู่วัสดุและสีได้ตามใจชอบ ผนึกกระจกคริสตัลแซพไฟร์บนหน้าปัด และเลือกได้จากสายหนังหรือสายยางที่จะจัดส่งพร้อมนาฬิกาสองเส้น กันน้ำได้ลึก 30 เมตรCase: 18K pink gold or 18K white gold, 43.0×54.0 mm dimension, antireflective sapphire crystal
Dial: divided in different zones of time indication, UV ink sun
Movement: self-winding, 2460 QRA, developed and crafted by Vacheron Constantin, 27 jewels, 28800 vph, minimum 40-hour power reserve
Function: hours, minutes, small seconds, annual calendar (date, month), retrograde date, moon phase
Strap: delivered with two straps, choices of alligator Mississippiensis leather or natural rubber

เครดิตรหนังสือ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Tag Heure เปิดตัว Generation ใหม่ในซีรีส์ “Connected Luxury Smartwatch” หรูดูดีมีระดับ

 หลังจากการนำซีรีส์ Luxury Connected กลับมาในปีค.ศ. 2015 ตามด้วยโมเดล Connected ปี ค.ศ. 2019 นอกจาก  Connected Modular Golf Edition แล้ว T...