วันพุธที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2553

TAG HEUER 150 Anniversary Thailand Limited Edition

TAG HEUER

Carrera Automatic Chronograph Calibre 16 Day-Date 150 Anniversary Thailand Limited Edition

ตัวแทนแห่งสายสัมพันธ์
ชื่อของ TAG Heuer (แทค ฮอยเออร์) เป็นที่รู้จักในหมู่คนรักนาฬิกาชาว ไทยเป็นเวลานานกว่าครึ่งศตวรรษ รับใช้ในฐานะเพื่อนคู่ข้อมือซึ่งทำหน้าที่บอกเวลาด้วยมาตรฐานระดับสูงพร้อม รูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ก่อเกิดสายสัมพันธ์อันดีระหว่าง TAG Heure และประเทศไทยและในโอกาสครบรอบ 150 ปีของ TAG Heure จึงขอย้ำความผูกพันอันยาวนานด้วยคอลเลกชั่นพิเศษ Carrera Automatic Chronograph Calibre 16 Day-Date 150 Anniversary Thailand Limited Edition (คาร์เรรา ออโตเมติก โครโนกราฟ คาบิเบรอ 16 เดย์-เดท 150 แอนนิเวอร์ซารี ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด เอ

Carrera เป็นชื่อที่ได้รับมาจากการแข่งขันรถยนต์ในสภาวะหฤโหด ‘Carrera Panamericana’ (คาร์เรรา แพนอเมริ กานา) ในประเทศเม็กซิโกตั้งแต่ปี 1964 นาฬิการุ่นนี้จึงมีเอกลักษณ์ด้านดีไซน์ที่เน้นความสปอร์ต ผสานกับสมรรถนะแห่งคุณภาพเหนือระดับสร้างความประทับใจให้คอนาฬิกาข้อมือทั่ว โลกอย่างไร้ข้อบกพร่อง และในรุ่นที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อคนไทยนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ผ่านตัวเรือนสเตนเลสสสตีลขนาด 43.0 มิลลิเมตร กับน้ำได้ลึก 100 เมตร วงแหวนขอบตัวเรือนประดับ ‘Tachymeter Scale’ (ทาคีมิเตอร์ สเกล) ผลิตจากอะลูมิเนียมสีดำขลับ รับกับพื้นหน้าปัดสีเดียวกันแสดงเวลาแบบ 2 เข็มครึ่ง โดยแยกเข็มวินาทีออกไปไว้ในหน้าปัดย่อยที่ 9 นาฬิกา เดินอย่างสะดุดตาอยู่บนผืนธงไตรรงค์พร้อมข้อความ ‘150 Anniversary Thailand Limited Edition’ ล้อมตามแนวขอบจักเวลาผ่านเข็มวินาทีสีแดงสดร่วมกับวงหน้าปัดย่อยที่ 12 และ 6 นาฬิกา ซึ่งทำหน้าที่จับเวลา 30 นาทีและ 12 ชั่วโมงตามลำดับ เติมเต็มประโยชน์ใช้สอยอย่างสมบูรณ์แบบด้วยช่องหน้าต่างยาว ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกาซึ่งเจาะไว้เพื่อแสดงวันและวันที่ ควบคุมการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยกลำกโครโนกราฟอัตโนมัติ Cal.16 ซึ่งขัดแต่งอย่างพิถีพิถัน โดยสามารถชมความสามาถของกลไกผ่านฝาหลังที่ผนึกด้วยคริสตัลแซพไฟร์ พร้อม สัญลักษณ์ ‘Tag Heuer 150 Anniversary’ คอเลกชั่นพิเศษนี้ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพียง 100 เรือนเท่านั้น และสำหรับทุกคนที่มีโอกาสได้ครอบครองนาฬิการุ่นพิเศษนี้ จะได้รับหนังสืออนุสรณ์ ‘TAG Heuer: 150 Years’ โดยเป็นหนังสือภาพที่แสดงเรื่องราวที่น่าสนใจต่างๆ เกี่ยวกับ TAG Heuer ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยความหนากว่า 200 หน้า เป็นที่ระลึกอีกด้วย นับเป็นความพิเศษสำหรับคนไทยที่มาพร้อมความยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง

จากหนังสือ Watch World-Wide

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Tag Heure เปิดตัว Generation ใหม่ในซีรีส์ “Connected Luxury Smartwatch” หรูดูดีมีระดับ

 หลังจากการนำซีรีส์ Luxury Connected กลับมาในปีค.ศ. 2015 ตามด้วยโมเดล Connected ปี ค.ศ. 2019 นอกจาก  Connected Modular Golf Edition แล้ว T...