วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2554

HAMILTON Khaki Conservation Auto ChronographHamilton
เผยเรือนเวลาคอลเลกชั่นล่าสุดที่เปิดตัวพร้อมโปรเจ็กต์พิเศษเพื่อสิ่งแวดล้อมกับ Conservation International หรือ CI องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ดำเนินกิจกรรมด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งมีพระเอกฮอลลีวูดชื่อดัง Harison Fordมีส่วนร่วมเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงหลักในการขับเคลื่อน และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมดีๆ Hamiltonจึงสร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษสำหรับโอกาสนี้โดยเฉพาะ กับ Khaki Conservation Auto Chrono ในดีไซน์วินเทจ ที่สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายสปอร์ตคลาสิกของตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด42.0มิลลิเมตร


เม็ดมะยมและปุ่มกดแบบหัวหอม เสริมความคลาสิกด้วยการเซาะวงแหวนขอบตัวเรือนเป็นร่งรอยถี่อย่างปราณีต เข้ากับพื้นหน้าปัดสีวินเทจเบจ แสดงเวลาแบบ2เข็มครึ่ง โดยแสดงฟังก์ชั่นจับเวลาผ่านเข็มวินาธีร่วมกับหน้าปัดย่อยจับเวลาหน่วยนาทีที่ตำแหน่ง3นาฬิกา เสริมด้วยช่องหน้าต่างแสดงวันที่ ณ 6นาฬิกาดูลงตัวควบคุมการทำงานด้วยกลไกออโตเมติกโครโนกราฟCal.H31ซึ่งเป็นชุดจักรกลใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาล่าสุด สามารถสำรองพลังงานได้60ชั่วโมง พร้อมคุณสมบัติต่อต้านสนามแม่เหล็ก
ได้เท่และยังสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

การเลือกซื้อนาฬิกาในโลกออนไลน์

ปัจจุปันการซื้อขายของออนไลน์กำลังมาแรง ด้วยเหตุผลสะดวกรวดเร็ว และที่สำคัญราคาถูกใจ เพราะเป็นแหล่งที่รวมร้านค้ามากมายที่แข่งขันกันบริการท...