วันเสาร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2554

CARL F.BUCHERER Patravi EvoTec PowerReserve


นาฬิกาเรือนใหม่ของ CARL F.BUCHERER ตั้งอยู่บนพื้นฐานเดิมคือ อ่านค่าเวลาได้ง่ายและชัดเจน ตัวเรือนงดงามด้วยรูปทรงคล้ายหมอนอิง พร้อมขอบตัวเรือนทำจากยาง หน้าปัดงดงามทันสมัย พร้อมกลไกที่ CARL F.BUCHERER ออกแบบและสร้างขึ้นมาเอง มาพร้อมฟังก์ชั่น สลับซับซ้อนหลายฟังก์ชั่น พลังงานสำรองลาน บอกวันที่ และวันที่ขนาดใหญ่ดูวินาทีที่หน้าปัดย่อย

นาฬิกาเรือนนี้ คือการออกแบบ ”ช่องบอกพลังสำรองลาน” ได้อย่างงดงาม คือระหว่างตำแหน่ง2-4นาฬิกา ช่องบอกวันที่ขนาดใหญ่ถูกจัดวางไว้ในตำแหน่ง10-11นาฬิกา เป็นการออกแบบที่สมส่วนและงดงามแบบไร้ที่ติ ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด43.5 x 43.75 มิลิเมตรขอบตัวเรือนทำจากยาง เม็ดมะยมขันเกลียวกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ เคลือบกันแสงสะท้อนทั้งด้านนอกและด้านใน ฝาหลังโปร่งใสทำจากกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ กันน้ำได้ลึก 50 เมตร กลไกไขลานอัตโนมัติ คาลิเบอร์ CFB A1002 มีทับทิม33เม็ดมีพลังงานสำรองลานนาน55ชั่วโมง มีรุ่นตัวเรือนทองโรสโกลด์18กะรัต พร้อมสายหนังลูกวัวให้เลือกได้อีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

การเลือกซื้อนาฬิกาในโลกออนไลน์

ปัจจุปันการซื้อขายของออนไลน์กำลังมาแรง ด้วยเหตุผลสะดวกรวดเร็ว และที่สำคัญราคาถูกใจ เพราะเป็นแหล่งที่รวมร้านค้ามากมายที่แข่งขันกันบริการท...