วันพุธที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2553

นวัตกรรมแห่งเวลา Automatic Chronograph อันทรงคุณค่า คอลเลคชั่นปี 2008

Seiko เผยโฉมคอลเลคชั่นนาฬิกาสำหรับ กีฬาทางน้ำรุ่นใหม่ในสายการผลิต Velatura ในงาน Baselworld 2007. ในช่วงที่ผ่านมา Velatura มีชื่อเสียงในหมู่คนรักกีฬาทางน้ำ จากการออกแบบที่โดดเด่นฟั่งชั่นการใช้งานชั้นสูง นาฬิกาข้อมือ ไซโก้ คอลเลคชั่นปี 2007 มีกลไกรุ่นใหม่ให้เลือกทั้งแบบ Yachting Timer และ Kinetic Direct Drive ในปี 2008 จะมีนาฬิกาดำน้ำรุ่นใหม่ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี Velatura คอลเลคชั่นของปี 2008 จะมีเครื่อง Automatic Chronograph รุ่นใหม่สำหรับ special edition สรุปแล้วจะมีคอลเลคชั่น Velatura มากกว่า 12 แบบในเครื่องทั้งหมด 5 ชนิดสำหรับปี 2008


SEIKO Velatura Automatic Chronograph SRQ001

เครื่อง Automatic Chronograph รุ่นใหม่ 8R28 สร้างมาตรฐานใหม่ในการจับเวลาการแข่งขัน


Velatura คอลเลคชั่นคือตัวเลือกของ 49er ทีมแข่งพายเรือที่เร็วที่สุดในการแข่งขันระดับ Olympic sailing

Velatura Automatic Chronograph
Velatura รุ่นใหม่มาพร้อมกับ Automatic Chronograph กลไกล้ำยุคที่สุดที่เคยมีมา มีเพียง 2,000 เรือนเท่านั้นในรุ่น limited edition ของปี 2008
เครื่อง 8R28 มีทุกอย่างที chronograph ที่ดีที่สุดควรจะมี ประกอบด้วย column wheel และระบบ vertical crush เพื่อความม่ันใจสูงสุดในความเที่ยงตรงและการใช้งานที่ต้องการความละเอียดสูง นำหน้ากว่าใครด้วยการสำรองพลังงานมากกว่า 45 ชั่วโมง นวัตกรรมใหม่กับการออกแบบ three-pointed hammer ในแบบชิ้นเดียวที่มีความบางมาก ทำให้การ reset เข็มทั้งสามของระบบ chronograph เป็นไปได้อย่างฉับไวและพร้อมเพรียงกัน
การเลือกใช้วัสดุแบบผสมผสานเพื่อประสิทธิภาพอันสูงสุดสำหรับกีฬาพาย เรือคือสิ่งสำคัญที่ทำให้ Velatura ประสบความสำเร็จอย่างมาก ตัวเรือนทำจากสเตนเลส, คาร์บอน และยูรีเทน หน้าปัดทำจากคาร์บอน ฝาครอบหน้าปัดทำจากคาร์บอนและโลหะ สายทำจากยูรีเทนเสริมโลหะเพื่อความแข็งแรงความสมบูรณ์แบบทางเทคนิคของกลไกรุ่นใหม่นี้แสดงผ่านการแกะสลักอย่างปราณีตที่โรเตอร์ที่สามารถมองเห็นได้ผ่านฝาหลังกระจก Sapphire

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

การเลือกซื้อนาฬิกาในโลกออนไลน์

ปัจจุปันการซื้อขายของออนไลน์กำลังมาแรง ด้วยเหตุผลสะดวกรวดเร็ว และที่สำคัญราคาถูกใจ เพราะเป็นแหล่งที่รวมร้านค้ามากมายที่แข่งขันกันบริการท...