วันอังคารที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2553

นาฬิกาไซโก้ Sportura : Shape for speed

นาฬิกาข้อมือ Seiko Sportura : Shape for speed

แรงเหนือคำบรรยาย

ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องสำหรับคอเลคชัน Sportura ที่ทำให้กลายเป็นแรงผลักดันสำคัญให้งานจากคอลเลคชันนี้พัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง Sportura ได้รับแรงบันดาลใจจากความงานและคุณลักษณะของรถสปอร์ตจากทีมแข่งรถชื่อดังระดับโลกอย่างทีม Honda Racing F1 จึงถือได้ว่าเป็นนาฬิกาสำหรับคนรุ่มใหม่อย่างแท้จริง และยังคงมีการพัฒนา Sportura ภายใต้แนวคิด New body ตัวเรือนใหม่โค้งบางรับกับข้อมือมากยิ่งขึ้นผนวกกับ New engine ซึ่งบรรจุภายในด้วยเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด และ New suspension ข้อต่อและหัวสายที่กระชับรับกับข้อมือมากยิ่งขึ้น

โดยรุ่นปี 2007 “Sportura” Honda Racing F1 Edition [SPC009] นาฬิกาสปอร์ตโครโนกราฟรุ่นล่าสุดที่พัฒนาการดีไซน์ให้ดูสปอร์ตเร้าใจขึ้น ด้วยความร่วมมือระหว่าง SEIKO และ F1 Honda Racing Team สำหรับการออกแบที่ยังคงรูปลักษณ์ของ Sportura เช่นเคยด้วยการเน้นโทนสีดำและแดง เสริมด้วยการออกแบบลายหน้าปัดแบบไมล์รถแข่ง F1 กระจกคริสตัลซัฟไฟร์ที่กันแสงสะท้อนและรอยขีดข่วน เพิ่มความเข้มแข็งและดุดันที่ตัวเรือนสเตนเลสสตีล โดยเคลือบ Black IP Coating สายหนังสปอร์ตทำจากยูริเทนที่เพิ่มความร้อนแรงด้วยการออกแบบให้มีลวดลายเดียวกับยางของรถแข่งฟอร์มูล่าวัน ผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยขอบสายสีแดงโครโนกราฟฟังก์ชันจับเวลาละเอียด 1/10วินาที นาน 120 นาที


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

การเลือกซื้อนาฬิกาในโลกออนไลน์

ปัจจุปันการซื้อขายของออนไลน์กำลังมาแรง ด้วยเหตุผลสะดวกรวดเร็ว และที่สำคัญราคาถูกใจ เพราะเป็นแหล่งที่รวมร้านค้ามากมายที่แข่งขันกันบริการท...